GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

Chính sách đảm bảo

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG
 

Chính sách giao hàng

Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng hàng hóa ngay tại thời điểm giao/nhận hàng để đảm bảo đúng đủ sản phẩm đã đặt hàng.
Khách hàng có thể yêu cầu hoàn trả/ bồi hoàn trong các trường hợp đơn hàng nhận được chưa chính xác so với đơn đặt hàng ban đầu:

  1. Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
  2. Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
  3. Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…
  4. Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

Chính sách đổi trả 

Trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ, quý khách hàng có thể thông báo đổi trả trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm:

  1. Gửi trả ngay cho đơn vị giao hàng khi nhận hàng;
  2. Gửi trả bằng cách mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

  1. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.
  2. Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 
  3. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
Diệp Thảo May Mắn
Tìm hiểu
Linh Ngư
Tìm hiểu
Thiền Tâm Bình An
Tìm hiểu