GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

ƯU ĐIỂM TRONG NGÀY SINH CỦA BẠN LÀ GÌ?

Mỗi người sinh ra vào ngày khác nhau sẽ sở hữu cho riêng mình điểm mạnh khác biệt. Hiểu được ưu điểm của mình để từ đó phát huy thế mạnh, sớm ngày làm chủ thành công và chạm tay đến ước mơ rạng rỡ. Vậy thì ưu điểm trong ngày sinh của bạn là gì?

NGÀY SINH 1, 10, 19, 28

Khả năng thích nghi của bạn vào một môi trường mới khá tốt, luôn nỗ lực hết mình, khiến cho những người xung quanh quý mến bạn vì đặc điểm này. Bạn là người có trách nhiệm, khi đã được nhận một công việc hay vai trò nào đó, bạn có sự quyết tâm đến cùng để hoàn thành.

Tính sáng tạo của bạn thường được sử dụng trong việc thể hiện sự độc đáo. Nếu được toàn quyền quyết định bạn sẽ làm theo cách mà mình muốn, biết tận dụng những lợi thế từ bản thân thậm chí là của người khác để đạt được thành công mong đợi.

NGÀY SINH 2, 20

Bạn có trực giác đủ mạnh để nắm bắt được tâm lý của người khác cho nên thường lựa chọn những mối quan hệ đáng tin cậy hoặc có cùng sở thích.

Trong cách bạn xây dựng mối quan hệ cũng khá đặc biệt, bạn thu hút và thuyết phục ai đó không bằng sự nỗ lực mà thay vào đó là sự nhẹ nhàng, tinh tế và chấp nhận thua thiệt nhưng đổi lại là cái nhìn thiện cảm của người khác.

Nếu bạn làm việc trong môi trường đội nhóm, tinh thần của mọi người sẽ được bạn khích lệ và truyền cho họ động lực để thực hiện, hoàn tất những gì đội nhóm đó đang làm.

NGÀY SINH 3, 12, 21, 30

Bạn là người có năng lượng của sự quảng giao, có thể nói nhiều chủ đề khác nhau khiến người khác phải chú ý, nhưng không vì vậy mà bạn luôn thân thiện với tất cả mọi người.

Khả năng của bạn càng thể hiện rõ khi đó là lĩnh vực mà bạn tìm hiểu và nghiên cứu. Bạn có tài ứng biến nhanh nhạy, thông minh và khôn khéo, nhưng cũng có lúc cái tôi quá cao lời nói của bạn bắt đầu trở nên khó nghe.

Bạn là người có nhiều tài lẻ, đam mê về nghệ thuật, đặc biệt là ca hát. Bạn cũng rất chỉn chu cho vẻ bề ngoài nữa.

NGÀY SINH 4, 13, 31

Bạn là người có tính trung thực, làm việc gì cũng đề cao sự chính trực, cũng nhờ đó mà bạn được những người xung quanh tin tưởng và luôn giúp đỡ. Khi bạn trưởng thành sự uy tín của bạn càng được tăng cao, đây là điều mà người khác khó thay thế được bạn.

Ở tầng nhận thức cao hơn, bạn củng cố thêm tính kỷ luật, làm mọi việc đều kiên định đến cùng.

NGÀY SINH 5, 14, 23

Bạn có năng lực phát triển nhiều ý tưởng khác nhau, luôn sáng tạo trong mọi hoạt động, khả năng này càng được thể hiện rõ khi bạn có nhiều trải nghiệm.

Là người có sự biểu đạt cảm xúc tốt, sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn, bạn dễ buồn nhưng cũng dễ vui vẻ trở lại. Sự linh hoạt là ưu thế lớn nhất của bạn, hãy tham gia vào các hoạt động xã hội để tối ưu khả năng này.

NGÀY SINH 6, 15, 24

Bạn có khả năng gây thiện cảm trong lần đầu tiên gặp gỡ một ai đó, họ sẽ cảm thấy bạn là người đáng tin cậy, người mang năng lượng tích cực và thân thiện.

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được đẩy mạnh khi không bị giới hạn bởi suy nghĩ áp lực. Tình yêu sẽ là yếu tố quan trọng nhất để bạn phát triển tư duy sáng tạo của mình.

Bẩm sinh là một người "nuôi dưỡng", bạn luôn biết cách chăm sóc, quan tâm và bao bọc cho người khác. Sẽ rất tốt nếu bạn luôn áp dụng bản năng này vào công việc và gia đình.

NGÀY SINH 7, 16, 25

Bạn là một nhà "thông thái", có mức độ hiểu biết và trải nghiệm tương đối nhiều hơn những người khác, càng lớn tuổi bạn càng nhận thấy rõ điều này.

Mọi vấn đề, bạn đều dựa vào phân tích của cá nhân để đánh giá mức độ đúng hoặc sai, bạn chỉ có thể tin tưởng vào điều gì đó nếu bạn cảm thấy nó đúng chứ không phải nghe từ người khác. Bạn có chiều sâu trong nhận thức, đôi khi là vừa thực tế nhưng cũng vừa mang giá trị về tâm linh bởi vì cậu luôn muốn tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

NGÀY SINH 8, 17, 26

Tính trách nhiệm của bạn khá là lớn, đã chấp nhận làm là kiên định đến cùng, bạn cũng có mức độ chấp nhận rủi ro khá cao nữa, nhờ vào việc này mà bạn thường đạt được thành tựu cho bản thân.

Có tư duy độc lập, khó lắng nghe người khác vì chính kiến riêng mạnh mẽ nhưng cũng không đổ lỗi cho ai khi bản thân phạm phải sai lầm.

Nếu ở vai trò lãnh đạo, bạn cũng rất biết cách trao quyền và sử dụng quyền hạn, cho nên nói bạn là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh cũng không sai.

NGÀY SINH 9, 18, 27

Bạn được ban cho một tấm lòng thiện lương, luôn luôn tin vào giá trị tử tế và công bằng. Có hoài bão lớn, muốn giúp đỡ cho cộng đồng và xã hội phát triển tốt đẹp hơn.

Ở mức độ nhận thức cao hơn, bạn muốn đấu tranh cho sự bình đẳng, có thể truyền cảm hứng cho người khác cùng tham gia với bạn thành lập ra một tổ chức nào đó. Những công việc thiện nguyện cũng thu hút bạn rất nhiều, lòng trắc ẩn sẽ mang đến cho bạn nhiều thứ lớn lao trong cuộc sống.

NGÀY SINH 11, 29

Những ưu điểm của ngày sinh này chỉ được thể hiện rõ khi ở mức độ rung động cao, cho nên những gì bạn cần làm là nâng cao nhận thức của bản thân lên, để đi đúng với trường năng lượng gốc mà bạn có.

Ngày sinh này thể hiện những ưu điểm đó là bạn có trực giác cao, có giác quan tâm linh, nếu chú ý hơn bạn sẽ cảm nhận được bản thân đang được bảo hộ bởi một điều gì đó nằm ngoài thế giới vật chất này.

Bạn rất dễ nhạy cảm với năng lượng xung quanh, nếu môi trường, mối quan hệ mang năng lượng tích cực, bạn sẽ phóng đại nó lên gấp nhiều lần và phát huy hết tiềm năng mà bạn có.

NGÀY SINH 22

Để kích hoạt được nguồn năng lượng bên trong, điều bạn cần làm đó là tập trung vào nội lực bên trong để cân bằng được cả thân lẫn tâm trí. Tiềm năng của bạn tuy lớn nhưng khó phát triển với môi trường trung bình, bạn cần thử thách bản thân nhiều hơn.

Ưu điểm trong ngày sinh của bạn là khả năng hiện thực hóa mọi ý tưởng mà cậu nghĩ đến, thậm chí là những điều tiêu cực. Nên mọi thứ của bạn cần phải có sự kiểm soát thì cuộc sống của bạn và những giá trị bạn mang lại cũng sẽ ở mức độ cân bằng.

Khi thân tâm trí của bạn được cân bằng, bạn sẽ có tầm nhìn xa trong việc xây dựng kế hoạch và khai thác được những nguồn lực xung quanh bạn đang có.

 

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.