GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0₫

MÀU SẮC HỢP VÍA 12 CON GIÁP TRONG NĂM GIÁP THÌN

Năm Giáp Thìn đã tới, mỗi người đều mang trong mình những nguyện ước về một năm tràn ngập may mắn, vạn sự như ý, phát tài phát lộc. Theo quan niệm "có thờ có thiêng, có kiêng có lành", chúng mình cũng phải lựa chọn trang phục phụ kiện sao cho hợp vía hợp mệnh mình nhất để có thể thu hút những điều tốt đẹp đến với mình. Vậy thì năm mới này, bạn hợp với màu sắc nào? Cùng Yên tìm hiểu ngay ở dưới nhé ^^

TUỔI TÝ

Màu sắc may mắn: đen, xanh da trời, xanh lá cây.

Màu đen sẽ giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng lãnh đạo. Màu xanh da trời giúp người tuổi Tý luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng đối diện với những khó khăn. Màu xanh lá cây giúp giữ được một tâm hồn rộng mở, học cách bao dung, xử lý các vấn đề trong mối quan hệ một cách lý trí.

Những màu sắc cần hạn chế: vàng, nâu.

TUỔI SỬU

Màu sắc may mắn: nâu, vàng, bạc.

Màu nâu sẽ giúp người tuổi Sửu luôn giữ được tinh thần tích cực, hăng hái và sẵn sàng đối mặt mọi thử thách. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý còn màu bạc là biểu tượng của sự may mắn, thành công và năng lượng tươi mới.

Những màu cần hạn chế: đỏ, hồng, tím.

TUỔI DẦN

Màu sắc may mắn: Xanh lá, trắng, đỏ.

Màu xanh lá giúp người tuổi Dần trở nên siêng năng, chăm chỉ học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh để thăng tiến nhanh chóng trong công việc. Màu trắng giúp kiềm chế được những cảm xúc nóng nảy, bất đồng, hạn chế được xích mích với mọi người xung quanh còn màu đỏ sẽ giúp đường tình duyên thuận lợi hơn.

Những màu sắc cần hạn chế: đen, xám.

TUỔI MÃO

Màu sắc may mắn: xanh nước biển, xanh lá cây, hồng.

Màu xanh nước biển sẽ giúp người tuổi Mão hành xử khéo léo, mở ra mối quan hệ mới thăng tiến trong sự nghiệp. Màu xanh lá cây giúp người tuổi Mão trở nên tỉnh táo, lý trí hơn, dễ dàng duy trì được thói quen quản lý tài chính, đầu tư đúng lúc đúng chỗ. Màu hồng là màu sắc của tình yêu, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc.

Những màu cần hạn chế: trắng, bạc.

TUỔI THÌN

Màu sắc may mắn: đỏ, tím, vàng.

Màu đỏ sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy cao độ khả năng làm việc của mình. Màu tím sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được năng lực của mình ngay cả khi phải đối diện với tình hình khó khăn. Màu vàng là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hạnh phúc, viên mãn.

Những màu sắc cần hạn chế: xanh dương, đen.

TUỔI TỴ

Màu sắc may mắn: màu da cam, xanh lá, màu tím.

Màu da cam mang lại cho người tuổi Tỵ sự sáng tạo, nhiệt huyết và đam mê. Màu xanh lá sẽ giúp người tuổi Tỵ dễ đưa ra được những quyết định chính xác, đem về nguồn thu rủng rỉnh. Màu tím mang lại may mắn cho đường tình duyên của người tuổi Tỵ năm nay.

Những màu sắc cần hạn chế: đỏ, hồng.

TUỔI NGỌ

Màu sắc may mắn: màu tím, đỏ, xanh nõn chuối.

Màu tím đem lại cho người tuổi Ngọ đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, từ đó đưa ra những quyết định chính xác. Màu đỏ sẽ giúp người tuổi Ngọ tự tin tìm ra con đường phát triển của mình. Màu xanh nõn chuối là màu sắc của sự tươi mát, tượng trưng cho sự duyên dáng, dịu dàng với những ai tuổi Ngọ.

Những màu sắc cần hạn chế: vàng, nâu.

TUỔI MÙI

Màu sắc may mắn: màu nâu, vàng, da cam.

Màu nâu là màu sắc của đất tượng trưng cho sự vững chắc, kiên định. Màu vàng sẽ giúp người tuổi Mùi trở nên cởi mở hơn, xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Màu da cam là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự lãng mạn, hạnh phúc.

Những màu sắc cần hạn chế: đen, xám.

TUỔI THÂN

Màu sắc may mắn: màu vàng kim, xám, nâu.

Màu vàng kim là màu sắc của sự may mắn, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Màu xám là màu sắc của sự trầm ổn, tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt. Màu nâu là màu sắc của sự ổn định, tượng trưng cho sự chung thủy, son sắt đem lại cho những ai tuổi Thân vào năm 2024.

Những màu sắc cần hạn chế: đen, xanh lá cây.

TUỔI DẬU

Màu sắc may mắn: màu bạc, xanh dương, vàng chanh.

Màu bạc là màu sắc của sự thông minh, tượng trưng cho sự sáng suốt, nhạy bén. Màu xanh dương là màu sắc của sự bình yên, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc. Màu vàng chanh là màu sắc của sự tươi sáng, tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời đến với những người tuổi Dậu năm 2024.

Những màu cần hạn chế: đỏ, hồng, tím.

TUỔI TUẤT

Màu sắc may mắn: màu be, màu nâu đất.

Màu be sẽ giúp người tuổi Tuất làm ăn thường xuyên sử dụng màu này trở nên tỉnh táo, suy tính chu toàn. Màu nâu đất là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hòa thuận, gắn bó đối với những người tuổi Tuất năm 2024.

Những màu sắc cần hạn chế: trắng, bạc.

TUỔI HỢI

Màu sắc may mắn: màu vàng kim, xanh dương.

Màu vàng kim sẽ giúp người tuổi Hợi trở nên nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình trong công việc. Màu xanh dương là màu sắc của sự bình yên, tượng trưng cho sự lãng mạn, dịu dàng mà những người tuổi Hợi mang đến năm 2024.

Những màu cần hạn chế: vàng tươi, đỏ.

 

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

*Ảnh: Chris Chun.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.